DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM

Chào mừng các bạn đã ghé đến tham quan.
 
PortalTrang ChínhTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
THÂN MỜI CÁC BẠN SINH VIÊN NÔNG LÂM THAM GIA DIỄN ĐÀN.

 

 Lysine - bị ảnh hưởng thế nào khi DDGS đã qua xử lý nhiệt

Go down 
Tác giảThông điệp
Nguyên Xương




Tổng số bài gửi : 18
Join date : 09/05/2013
Age : 47

Lysine - bị ảnh hưởng thế nào khi DDGS đã qua xử lý nhiệt Empty
Bài gửiTiêu đề: Lysine - bị ảnh hưởng thế nào khi DDGS đã qua xử lý nhiệt   Lysine - bị ảnh hưởng thế nào khi DDGS đã qua xử lý nhiệt I_icon_minitimeThu May 23, 2013 3:33 pm

DDGS là sản phẩm phụ giàu Protein của quá trình sản xuất Ethanol từ Ngô (Bắp) được sử dụng để thay thế ngô (bắp) trong thức ăn chăn nuôi lợn, bò thậm chí là thức ăn thủy sản và gia cầm.

Tuy nhiên, DDGS có thể bị hư hỏng do nhiệt độ quá cao trong khi chế biến, ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của DDGS. Trường đại học Illinois đã phát hiện ra rằng có thể đánh giá mức độ thiệt hại của DDGS khi xử lý nhiệt bằng cách dự đoán khả năng tiêu hoá của lysine trong DDGS.

Nhiệt độ quá nóng gây ra một số các lysine trong DDGS liên kết với các loại đường và các hợp chất Amadori. Lysine bị ràng buộc trong các hợp chất được gọi là trơ lysine, đàn lợn không thể tiêu hóa nó. Lysine mà không bị ràng buộc được gọi là Lysine phản ứng và đàn lợn có thể sử dụng nó để tổng hợp protein.

"Một số nguồn DDGS bị hư hỏng do nhiệt. Và, do đó, khả năng tiêu hóa của lysine là hạn chế" Giáo sư động vật học Hans Stein nói. "Nếu bạn biết trước rằng một nguồn DDGS cụ thể bị hư hỏng do nhiệt, sau đó bạn có thể thêm lysine để bù đắp. Nhưng câu hỏi là, làm thế nào để bạn biết có hay không một nguồn DDGS bị hư hỏng do nhiệt? "

Để trả lời câu hỏi này, Stein và nhóm của ông dự đoán khả năng tiêu hoá của lysine trong 21 mẫu DDGS ngô dựa trên các phương pháp pơhaan tích khác nhau: tổng nồng độ protein thô, phân tích nồng độ lysine, nồng độ lysine phản ứng được xác định bằng cách sử dụng furosine, và tỷ lệ lysine:protein thô. Xem thêm tại đây https://www.facebook.com/photo.php?fbid=584118508289795&set=a.567962636572049.1073741828.567911126577200&type=1&theater
Về Đầu Trang Go down
 
Lysine - bị ảnh hưởng thế nào khi DDGS đã qua xử lý nhiệt
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Ảnh hưởng của chế độ ăn uống có tỷ lệ isoleucine: lysine trên tỷ lệ tryptophan:lysine cho lợn cai sữa
» Diễn đàn Đồng hương Sơn Trường - Hương Sơn - Hà Tĩnh
» Chương trình về nguồn “Tuổi trẻ Tây Ninh hướng về quê hương – Lần 1” tại Tây Ninh
» Bổ sung Lysine cho lợn nái nuôi con bao nhiêu g/ngày và bao nhiêu % trong khẩu phần?
» Gọi: 01675 045 478 Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Newzealand- Úc- Mỹ. Cung cấp các yêu cầu đầu vào tại Newzealand Gọi: 01675 045 478 Tư vấn hướng nghiệp chọn ngành học và trường học Newzealand- Hà Lan- Thụy Sỹ Gọi: 01675 045 478 Trung tâm tư vấn giáo d

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM :: GÓC HỌC TẬP :: CHĂN NUÔI-THÚ Y-
Chuyển đến